Dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu độc quyền

0
816
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay thực trạng tranh chấp thương hiệu tại Việt Nam diễn ra rất phổ biến. Nhiều trường hợp nhái giả hàng hóa, dịch vụ mạo danh thương hiệu nổi tiếng. Nhiều doanh nghiệp không nhận thức được tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa nói riêng và phát triển thương hiệu nói chung. Vậy, nguyên nhân xảy ra tranh chấp thương hiệu do đâu?

Do doanh nghiệp vẫn còn thờ ơ chưa có nhận thức cao trong việc bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty là thương hiệu, nhãn hiệu, logo.

Do cá nhân hoặc công ty được ủy quyền đăng ký bảo vệ tài sản trí tuệ cho doanh nghiệp nhưng họ lại lợi dụng sơ hở để đăng ký chiếm đoạt quyền sở hữu trí tuệ;

Doanh nghiệp tại Hà Nội muốn đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ của mình thông qua hoạt động đăng ký thương hiệu độc quyền tại cơ quan cấp phép, và đang tìm công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu độc quyền hàng hóa chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Luật Everest.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu thương hiệu tại Luật Everest:

Chúng tôi không lớn nhất, nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất

Chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí phải chăng

Chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Vậy, điều kiện để nhãn hiệu của khách hàng được chấp thuận bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ là gì?

Nhãn hiệu chỉ có thể được bảo hộ khi bạn là người đầu tiên nộp đơn đăng ký và nhãn hiệu đó không bị trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với một nhãn hiệu khác đã được đăng ký.

Bạn có thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu để sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Nhãn hiệu sẽ được bảo hộ trong 10 năm kể từ ngày nộp đơn hợp lệ và sau 10 năm bạn phải tiếp tục gia hạn nếu vẫn muốn sở hữu nhãn hiệu đó.

Nội dung dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Luật Everest:

Tư vấn, tra cứu sơ bộ thương hiệu;

Tra cứu đối chứng thương hiệu;

Tiến hành soạn thảo hồ sơ;

Đại diện nộp hồ sơ;

Đại diện theo dõi hồ sơ;

Đại diện trả lời công văn nếu cơ quan cấp phép có công văn từ trối bảo hộ;

Đại diện nhận văn bằng chứng nhận thương hiệu đã được bảo hộ;

Luật gia Trần Đức Việt – Phòng sở hữu trí tuệ – Công ty Luật TNHH Everest -Tổng đài (24/7):19006198, sưu tầm, tổng hợp.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:

  1. Bài viết trong lĩnh vực pháp luật sở hữu trí tuệ được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây