Dịch vụ về hợp đồng của Công ty Luật TNHH Everest

0
1838
5/5 - (17 bình chọn)

Luật sư có thể cung cấp những dịch vụ pháp lý về hợp đồng nào?

(1) Soạn thảo: hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo, tạo lập các loại hợp đồng theo nhu cầu của khách hàng như hợp đồng lao động, hợp đồng thử việc, hợp đồng thương mại, hợp đồng đầu tư…

(2) Rà soát: giúp khách hàng kiểm tra nội dung các điều khoản trong hợp đồng, cũng như tính chính xác về hình thức, từ đó, đưa ra những giải pháp giúp khách hàng bổ sung, sửa đổi nội dung, hình thức của hợp đồng đã, đang, và sắp giao kết.

(3) Thực thi: hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện hợp đồng đã giao kết, hướng dẫn việc thực thi hợp đồnghiệu quả, có lợi cho khách hàng.

(4) Giải quyết phát sinh: hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết những phát sinh, tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng, sau khi thực hiện hợp đồng, quá thời hạn thực hiện hợp đồng.

(5) Đàm phán: giúp khách hàng đàm phán với bên thứ ba trong quan hệ hợp đồng để đưa ra những điều khoản, nội dung phù hợp, bảo vệ lợi ích khách hàng.

(6) Tranh tụng:hỗ trợ, đại diện khách hàng tham gia tố tụng với các tư cách như: người bào chữa; người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự…

Luật sư Nguyễn Thị Yến – Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn (24/7): 1900 6198

Phạm vi hành nghề của luật sư trong lĩnh vực hợp đồng

Tư vấn pháp luật

(1) Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng.

(2) Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực hợp đồng và hầu hết các lĩnh vực pháp lý phổ biến có liên quan: hành chính, hình sự, dân sự, hôn nhân, gia đình, đầu tư, doanh nghiệp, lao động, tài chính, kế toán và nhiều lĩnh vực khác.

Đại diện theo ủy quyền

Luật sư của chúng tôi có thể đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Dịch vụ tranh tụng

Luật sư của chúng tôi tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ, việc về dân sự, hôn nhân, gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, các vụ việc khác với tư cách: (i) người bào chữa cho người bị buộc tội, bị can, bị cáo; (ii) người bảo vệ quyền lợi của đương sự (người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong vụ án hình sự; (iii) người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan)

Dịch vụ pháp lý khác

Luật sư của chúng tôi giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc về thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại, dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch; giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định.

Vì sao dịch vụ pháp lý về hợp đồng là cần thiết?

Hợp đồng là căn cứ pháp lý để giải quyết những tranh chấp có thể phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch. Cơ chế thị trường ngày càng mở rộng, nguyên tắc giao kết hợp đồng là tự do kéo theo sự phát triển về số lượng của các hợp đồng.

Tuy nhiên, chất lượng của hợp đồng là yếu tố cần đặt lên hàng đầu bởi hợp đồng có được giao kết, thực hiện hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất lớn vào nội dung, điều khoản ký kết.

Để hợp đồng giao kết có hiệu quả, không thể thiếu sự hỗ trợ pháp lý của các chuyên gia bởi trong mọi lĩnh vực, nếu chủ thể giao kết không hiểu rõ về nội dung, phương thức thực hiện, điều khoản thi hành… thì hợp đồng sẽ không được thực hiện có hiệu quả, dễ nảy sinh tranh chấp.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

(1) Đội ngũ các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm không chỉ riêng lĩnh vực sở hữu trí tuệ mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp, cần tới nhiều chuyên môn khác nhau.

(2) Hệ thống các đối tác liên quan đến dịch vụ sở hữu trí tuệ như: tư vấn xây dựng thương hiệu, tư vấn doanh nghiệp, marketing, truyền thông… chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.

(3) Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại Hà Nội, Hồ Chí Minh…, cùng với việc áp dụng công nghệ,xây dựng các gói dịch vụ pháp lý đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí hợp lý.

Về thù lao luật sư của chúng tôi

Mức thù lao được tính dựa trên các căn cứ: (i) nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý; (ii) thời gian và công sức của luật sư sử dụng để thực hiện dịch vụ pháp lý; (iii) kinh nghiệm và uy tín của luật sư.

Thù lao của luật sư được tính theo phương thức cơ bản là thời gian làm việc của luật sư. Ngoài ra, thù lao của luật sư có thể tính theo phương thức: (i) vụ việc với mức thù lao trọn gói; (ii) vụ việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án; (iii) hợp đồng với thù lao cố định.

Biểu phí dịch vụ (đồng Việt Nam) tham khảo của chúng tôi:

STT Người cung cấp Phí theo giờ Phí theo buổi (4 giờ)
1 Luật sư 800.000 2.000.000
2 Chuyên viên chính 480.000 1.200.000
3 Chuyên viên pháp lý 240.000 800.000

 

Liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest

  • Hotline: 1900 6198, (84 24) 66.527.527
  • Trụ sở chính: Tầng 04, Tòa nhà Times, 35 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội,
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 02, tòa nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội,
  • Chi nhánh Quảng Ninh: Số 19-A1 Khu tái định cư, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

Xem thêm:

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây