Dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân, hộ gia đình

Bởi Everest Law Firm - 19/02/2021
view 2633
comment-forum-solid 0

Công ty Luật TNHH Everest cung cấp dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân, hộ gia đình để hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc pháp lý phát sinh trong đời sống.

                                   Công ty Luật TNHH Everest - Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Luật sư riêng là gì?

Luật sư riêng là việc một luật sư được tổ chức hành nghề luật sư cử hoặc được khách hàng chỉ định, lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý. Khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư riêng là cá nhân, hộ gia đình xác định. 

Một cách dễ hiểu, Luật sư riêng sẽ dành thời gian một lượng thời gian nhất định hàng tuần, hàng tháng, hàng quý (theo nhu cầu của khách hàng) để tư vấn, đưa ra lời khuyên pháp lý về tất cả những vấn đề phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, việc kinh doanh của khách hàng, đồng thời khi phát sinh những vấn đề, tranh chấp, Luật sư riêng sẽ kịp thời, nhanh chóng giải quyết cho khách hàng. 

– Lợi thế của việc sử dụng dịch vụ Luật sư riêng

Trong xã hội hiện đại, việc sử dụng dịch vụ luật sư riêng là hoàn toàn cần thiết. Sử dụng dịch vụ luật sư riêng luôn có những lợi ích đặc thù như:

  • Sự ưu tiên trong việc sử dụng dịch vụ hoặc ra các yêu cầu pháp lý đối với luật sư;
  • Luật sư riêng bảo đảm bảo vệ bí mật thông tin khách hàng;
  • Luật sư riêng hiểu rõ nhất tình trạng, thông tin liên quan đến khách hàng do đó đảm bảo tối ưu nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ;
  • Hạn chế những rủi ro gặp phải khi phát sinh tranh chấp;
  • Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ luật sư riêng

Công ty Luật TNHH Everest hướng tới cung cấp cho các cá nhân, hộ gia đình, đặc biệt là các cá nhân, hộ gia đình có thực hiện hoạt động kinh doanh. Bởi, ngoài việc tư vấn các vấn đề pháp lý trong đời sống sinh hoạt như giao thông, ly hôn, giành quyền nuôi con, thừa kế, hình sự,... thì luật sư riêng còn có thể tư vấn, hỗ trợ cá nhân, hộ kinh doanh và công ty của khách hàng các nội dung liên quan đến pháp chế doanh nghiệp, rà soát các hoạt động kinh doanh của cá nhân, hộ kinh doanh.

Các lĩnh vực mà khách hàng cần sử dụng đến dịch vụ luật sư riêng: các thủ tục hành chính, hợp đồng dân sự, hợp đồng kinh doanh, các giao dịch liên quan đến tài sản thuộc quyền sở hữu, hoạt động kinh doanh bất động sản, liên quan đến di chúc, thừa kế, các vấn đề về hợp động tiền hôn nhân, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân,….

– Dịch vụ Luật sư riêng của Công ty Luật TNHH Everest 

Tư vấn pháp luật:

Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, quan điểm, căn cứ pháp lý giúp khách hàng trong các vấn đề: thủ tục hành chính, tư vấn việc xác lập – bảo vệ – chấm dứt quyền sở hữu tài sản, tư vấn về các loại hợp đồng, bồi thường thiệt hại, tư vấn về thừa kế, quyền sử dụng đất, tư vấn các vấn đề về hôn nhân gia đình và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, hộ gia đình.

Đại diện ngoài tố tụng

Cử luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest đại diện cho khách hàng để giải quyết những công việc có liên quan đến hoạt động của khách hàng, bao gồm cả công việc:

  • Xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ phục vụ cho việc giải quyết công việc theo quy định của pháp luật;
  • Làm việc với các tổ chức, cá nhân có thẩm quyền để đề nghị cung cấp tài liệu, chứng cứ, hoặc để thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ có liên quan theo quy định của pháp luật liên quan tới việc giải quyết các công việc của khách hàng (nếu có);
  • Yêu cầu, kiến nghị cơ quan Nhà nước, cá nhân có thẩm quyền công nhận, tôn trọng, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng;
  • Yêu cầu tổ chức, cá nhân có quyền lợi, nghĩa vụ có liên quan: Thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật; chấm dứt hành vi vi phạm xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng; xin lỗi, cải chính công khai hoặc bồi thường thiệt hại (nếu có);
  • Yêu cầu tổ chức, cá nhân có thẩm quyền: Hủy quyết định cá biệt trái pháp luật của cơ quan, tổ chức, người có thẩm quyền xâm phạm tới quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng;

Tham gia tố tụng

Luật sư tham gia tố tụng với tư cách Người bào chữa, Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các giai đoạn tố tụng.

Dịch vụ pháp lý khác

Xác nhận các giấy tờ, văn bản trong quá trình giải quyết vụ án, vụ việc.

Hỗ trợ khách hàng liên hệ các đơn vị, đối tác cung cấp các dịch vụ khác để giải quyết vụ án, vụ việc.

– Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ Luật sư riêng của Công ty Luật TNHH Everest hỗ trợ pháp lý?

Công ty Luật TNHH Everest với 11 năm hoạt động, quy tụ các luật sư, chuyên gia về giải quyết các vụ án, vụ việc liên quan đến tất cả các lĩnh vực.

Cùng với sự trau dồi kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH Everest không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phương tiện công nghệ để có thể hỗ trợ khách hàng với chi phí rẻ nhất cho những khách hàng vùng sâu, vùng xa, vùng có khó khăn về kinh tế. Cụ thể: Chúng tôi đang triển khai thực hiện dự án Live-Law, tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tại các điểm giao dịch với chi phí từ 100.000 đồng.

Công ty Luật TNHH Everest cũng là đơn vị kết nối các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm tại nhiều tỉnh thành, để giải quyết, tiếp nhận các vụ việc một cách nhanh chóng, kịp thời và với chi phí tối thiểu nhất.

Phí dịch vụ 

Tạo thuận lợi cho khách hàng, phí dịch vụ luật sư riêng được tính theo 02 (hai) phương thức:

Phí tư vấn thường xuyên: được thanh toán định kỳ theo tháng, theo quý hoặc theo năm với mức chi phí từ 2.000.000 đồng/tháng.

Phí vụ việc: trường hợp phát sinh nhu cầu, Everest sẽ tiến hành ký kết bằng một hợp đồng dịch vụ pháp lý khác (chi phí này sẽ thấp hơn so với chi phí cơ bản của Luật sư).

– Phương thức liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest:

Để được tư vấn nhanh nhất, khách hàng gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6198

Để gửi hồ sơ tư vấn tới luật sư, khách hàng vui lòng gửi qua email: info@everest.org.vn hoặc trang fanpage: https://www.facebook.com/EverestLawFirm

Để được đặt lịch tư vấn, làm việc trực tiếp với luật sư, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 024 66 527 527 hoặc tổng đài 1900.6198.

Khách hàng có thể qua các địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ:

Chi nhánh Hà Nội: Số 319, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội;

Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.23381 sec| 1029.719 kb