Dịch vụ sở hữu trí tuệ

Bởi Trần Thu Thủy - 12/03/2020
view 959
comment-forum-solid 0

Vì sao dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ là cần thiết?

Sở hữu trí tuệ tồn tại ở mọi nơi, xung quanh chúng ta. Mọi sản phẩm, dịch vụ chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày đều là kết quả của một chuỗi sáng tạo, chẳng hạn điện thoại Iphone, tivi Samsung, phần mềm Microsoft… Các doanh nhân đang sử dụng và tạo ra rất nhiều quyền sở hữu trí tuệ, phổ biến là tên thương mại, nhãn hiệu hàng hóa, bí mật kinh doanh…

Lưu ý rằng, tài sản sở hữu trí tuệ (tài sản vô hình) có thể chiếm tới 70% giá trị doanh nghiệp. Việc hiểu và xác định đúng tài sản sở hữu trí tuệ giúp chúng ta biết chính xác giá trị của mình, khai thác hiệu quả và có giải pháp phù hợp để tạo lập các giá trị mới.

Tài sản sở hữu trí tuệ cần đánh giá một cách đầy đủ, có hệ thống, từ đó áp dụng pháp luật để thực hiện các biện pháp đăng ký bảo hộ, quản lý và thực thi quyền sở hữu trí tuệ nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Luật sư Bùi Thị Phượng – Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn (24/7): 1900 6198

Phạm vi hành nghề của luật sư trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp luật

Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và hầu hết các lĩnh vực pháp lý phổ biến có liên quan: hành chính, hình sự, dân sự, hôn nhân, gia đình, đầu tư, doanh nghiệp, lao động, tài chính, kế toán và nhiều lĩnh vực khác.

Đại diện theo ủy quyền

Luật sư của chúng tôi có thể đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Dịch vụ tranh tụng

Luật sư của chúng tôi tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ, việc về dân sự, hôn nhân, gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, các vụ việc khác với tư cách: (i) người bào chữa cho người bị buộc tội, bị can, bị cáo; (ii) người bảo vệ quyền lợi của đương sự (người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong vụ án hình sự; (iii) người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan)

Dịch vụ pháp lý khác

Luật sư của chúng tôi giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc về thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại, dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch; giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định.

 

Luật sư có thể cung cấp những dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ nào?

Kiểm toán: xác định và định giá tài sản sở hữu trí tuệ, nhằm bảo đảm rằng khách hàng đã khai thác tối đa các tài sản này, các biện pháp bảo vệ và phòng vệ;

Tạo lập: hỗ trợ khách hàng tạo lập “giá trị vô hình” mới cho doanh nghiệp, thông qua xây dựng quy trình, phát triển thương hiệu, mua bán sáp nhập doanh nghiệp…;

Bảo hộ: hỗ trợ khách hàng nâng cao giá trị và đảm bảo an toàn cho tài sản sở hữu trí tuệ thông qua việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tên thương mại, quyền tác giả, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh...;

Thực thi: hỗ trợ khách hàng xác định có hay không việc quyền sở hữu trí tuệ của mình đang bị xâm phạm, đưa ra các giải pháp phù hợp khi áp dụng các biện pháp để chống lại các hành vi xâm phạm;

Thương mại: hỗ trợ khách hàng tự khai thác quyền sở hữu trí tuệ, thực hiện chuyển nhượng quyền sở hữu, chuyển giao quyền sử dụng (nhượng quyền kinh doanh - Franchise, hợp đồng Li-xăng).

 

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Đội ngũ các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm không chỉ riêng lĩnh vực sở hữu trí tuệ mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp, cần tới nhiều chuyên môn khác nhau.

Hệ thống các đối tác liên quan đến dịch vụ sở hữu trí tuệ như: tư vấn xây dựng thương hiệu, tư vấn doanh nghiệp, marketing, truyền thông… chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.

Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại Hà Nội, Hồ Chí Minh…, cùng với việc áp dụng công nghệ, xây dựng các gói dịch vụ pháp lý đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí hợp lý.

 

Liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest

- Trụ sở: Tầng 19 Tòa nhà Thăng Long, 98 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

- Hà Nội: Tầng 02, Tòa nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

- HCM: Tầng 04 Khu B, Tòa nhà Indochina Park, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, HCM

- Điện thoại: 024-66 527 527 - Tổng đài tư vấn: 1900 6198 - E-mail: info@everest.net.vn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.30225 sec| 1000.633 kb