Mẫu giấy giới thiệu ngân hàng mới nhất

Bởi Nguyễn Trọng An - 27/08/2021
view 515
comment-forum-solid 0

Mẫu giấy giới thiệu rút tiền ngân hàng, lấy sổ phụ ngân hàng, giấy báo nợ, báo có là mẫu giấy không thể thiếu khi kế toán của 1 doanh nghiệp đến ngân hàng làm việc. Mời các bạn tham khảo chi tiết và tải về mẫu giấy giới thiệu lấy sổ phụ ngân hàng, giấy báo nợ, báo có tại đây

mẫu giấy giới thiệu ngân hàng mới nhất Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật nêu trên – gọi tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Giấy giới thiệu ngân hàng là gì?

Giấy giới thiệu ngân hàng được sử dụng khá phổ biến bởi trong nhiều trường hợp người chủ sở hữu vắng mặt, không thể đến trực tiếp để giao dịch. Lúc này, sử dụng mẫu giấy giới thiệu ngân hàng sẵn có sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Với tính bảo mật cao, ngân hàng sẽ không chấp nhận người giao dịch hộ mà không có bằng chứng xác minh. Vì vậy, khi cần nhờ người đại diện hay được ủy quyền giao dịch thì bạn cần lập giấy giới thiệu ngân hàng chuẩn để được sự chấp nhận.

Giấy giới thiệu ngân hàng dùng khi nào? Có rất nhiều trường hợp cần sử dụng đến giấy giới thiệu ngân hàng như nhờ người lấy sổ phụ ngân hàng, giấy báo nợ, giấy báo có, rút tiền, gửi tiền, vay vốn,... Ngoài những giấy tờ cần thiết để xác minh thông tin như thẻ căn cước thì cần nếu muốn thực hiện hộ các giao dịch quan trọng.

Mẫu giấy giới thiệu ngân hàng

TÊN CƠ QUAN

Số:..../GT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

GIẤY GIỚI THIỆU

Kính gửi: (tên ngân hàng)

Giới thiệu ông bà (ghi tên người đi lấy):

Chức vụ (chức vụ người đi lấy):

Được cử đến (ghi tên ngân hàng):

Về việc: (lấy sổ phụ ngân hàng, giấy báo nợ, giấy báo có)

... từ ngày...tháng...năm đến ngày... tháng...năm

Mong ngân hàng giúp đỡ ông bà .... hoàn thành nhiệm vụ

Giấy giới thiệu

có giá trị hết ngày

THỦ TRƯỞNG CƠ QUAN

(Ký tên, đóng dấu)

Lưu ý khi viết giấy giới thiệu ngân hàng

Trong bất cứ biểu mẫu hành chính nào, tẩy xóa, viết thông tin sai là điều cấm kỵ. Vì vậy, khi viết, điền thông tin cá nhân thì bạn cần nêu rõ ràng, trình bày sạch đẹp, chỉn chu để giao dịch viên ngân hàng có thể chấp thuận.

Điều khác biệt với giấy giới thiệu ngân hàng so với nhiều biểu mẫu khác là sẽ có giá trị thời hạn, thông thường là trong 1 ngày. Do đó, người lập mẫu cần lưu ý để giấy được lập chuyên nghiệp, đúng chuẩn theo yêu cầu giúp giao dịch được thuận lợi và như mong muốn.

Cách viết giấy giới thiệu ngân hàng tương đối đơn giản. Với mẫu sẵn có, bạn chỉ cần điền thông tin đầy đủ theo từng mục cụ thể là đã có cho mình bản giấy giới thiệu ấn tượng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu giấy khác như giấy giới thiệu chuyển trường...

Cách viết mẫu giấy giới thiệu đến ngân hàng xin sổ phụ

Có thể vì những lý do khác nhau mà chủ tài khoản muốn xin sổ phụ của ngân hàng, ở phần này sẽ hướng dẫn cách soạn mẫu giấy giới thiệu đến ngân hàng xin sổ phụ.

(i) Ở phía trên góc trái văn bản sẽ là thông tin về tên cơ quan, số giấy giới thiệu;

(ii) Phía trên góc phải văn bản là quốc hiệu tiêu ngữ và thông tin về ngày tháng năm viết giấy giới thiệu;

(iii) Tên của giấy giới thiệu viết in hoa có dấu và trình bày ở giữa trang giấy

(iv) Phần kính gửi: cụ thể là kính gửi ngân hàng…..cần ghi cụ thể tên của ngân hàng;

(v) Giới thiệu ông/bà…ghi tên đầy đủ của người được giới thiệu đến ngân hàng lấy sổ phụ;

(vi) Chức vụ: ghi rõ chức vụ của người được cử đi lấy sổ phụ;

(vii) Được cử đến…ghi tên ngân hàng đến xin sổ phụ;

(viii) Ghi lý do đến ngân hàng để xin sổ phụ từ ngày…tháng…năm…đến ngày…tháng…năm

(ix) Ghi thời hạn của giấy sau đó thủ trưởng cơ quan ký và ghi rõ họ tên.

Xem thêm các mẫu hợp đồng khác tại: Mẫu hợp đồng

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:

  1. Bài viết trong lĩnh vực pháp luật dân sự được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn

Nguyễn Trọng An

Nguyễn Trọng An

Nguyễn Trọng An là content editor tại website phaptri.vn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.41413 sec| 1017.641 kb