Tips giúp bạn xin visa uzbekistan nhanh chóng đơn giản nhất

Bởi Nguyễn Thị Ngân - 17/05/2022
view 50
comment-forum-solid 0

Uzbekistan là một trong những quốc gia Trung Á nằm trên con đường tơ lụa - con đường giao thương nổi tiếng trong quá khứ. Uzbekistan là đất nước nổi tiếng với những cung điện nguy nga và những lăng tẩm vĩ đại, không chỉ vậy, thiên nhiên còn vô cùng ưu đãi cho đất nước này những thảo nguyên bao la. Nếu bạn muốn thưởng thức một bức tranh hoàn hảo của thiên nhiên, chắc chắn không ai có thể từ chối một chuyến đi đến Uzbekistan. Để chuẩn bị đến với Uzbekista, điều đầu tiên bạn cần có là visa để đặt chân đến đất nước này. Để hiểu thêm về dịch vụ xin visa Uzbekistan, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tips giúp bạn xin visa uzbekistan nhanh chóng đơn giản nhất Tips giúp bạn xin visa uzbekistan nhanh chóng đơn giản nhất

Cách làm đơn xin visa Uzbekistan

Cách để xin visa Uzbekistan du lịch?

Xin visa du lịch Uzbekistan không khó, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Điền vào mẫu đơn xin visa du lịch Uzbekistan

Trước hết bạn phải truy cập vào website của đại sứ quán Uzbekistan sau đó tải về Mẫu đơn xin visa du lịch Bhutan mới nhất 2018

Nếu là mẫu đơn xin visa du lịch dạng tờ khai ngoại tuyến (làm trực tiếp trên giấy) thì bạn phải tải về và in ra, sau đó kê khai theo mẫu nhưng bạn phải điền đầy đủ các giấy tờ và khai báo tất cả các thông tin một cách trung thực. hỏi trong đó.

Nếu là tờ khai xin visa du lịch Uzbekistan trực tuyến thì làm trực tiếp trên mạng, bạn không cần tải mẫu đơn mà chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu rồi in tờ khai.

Bước 2: Xin visa tại Đại sứ quán Uzbekistan

Sau khi hoàn thành tờ khai, bạn có thể nộp cùng với bộ hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Uzbekistan tại Việt Nam. Quá trình xử lý đơn xin thị thực du lịch đến Uzbekistan có thể mất đến 10 ngày. Để có thể hoàn thiện hồ sơ xin visa, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

Bản sao đơn xin visa du lịch Uzbekistan. Số lượng: 2 bản.

Bản sao hộ chiếu và ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây (cỡ ảnh: 3×4) Số lượng 2 bản / loại.

Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng.

Để tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo chắc chắn có visa du lịch tại đất nước Hồi giáo xinh đẹp này, bạn có thể ủy quyền cho một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn giỏi, dịch vụ Visa Bảo Ngọc sẽ giúp bạn sở hữu visa du lịch ở bất cứ đâu với giá cả phù hợp nhất.

Xem thêm: Xin visa mexico

Cách để xin visa Uzbekistan công tác, đi thăm thân

Tips giúp bạn xin visa uzbekistan nhanh chóng đơn giản nhất Tips giúp bạn xin visa uzbekistan nhanh chóng đơn giản nhất

Để xin thị thực, công dân Việt Nam phải xuất trình các giấy tờ sau cho cơ quan ngoại giao, lãnh sự của Uzbekistan ở nước ngoài:

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.

- với 04 ảnh khổ 4*6 chuẩn theo quy định, kiểu phông nền trắng. Chụp chính diện mới, kích thước theo đề xuất của từng dòng visa.

- Điền tất cả các thông tin cần thiết vào hai mẫu đơn xin thị thực Uzbekistan đã được ký tên và chụp ảnh đầy đủ.

- Bằng chứng về tình trạng cá nhân, danh tính và công ty: Chứng minh nhân dân. Hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của trẻ em (nếu trẻ em đi cùng).

- Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc hiện tại: Sổ đăng ký thương mại, hợp đồng lao động. Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, tên chức vụ. Quyết định cử đi công tác của tổ chức hoặc văn bản đồng ý cho đi công tác.

- Các tài liệu chứng minh số lượng và quyền sở hữu tài sản.

- giấy tờ chứng minh tư cách nghề nghiệp: Sổ đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động. Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, tên chức vụ. Quyết định cử đi công tác của đơn vị hoặc giấy đồng ý đi công tác của đơn vị.

- Dành cho người nước ngoài sinh sống và định cư tại Việt Nam. Để xin visa đi Uzbekistan, bạn phải có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam còn giá trị pháp lý. Giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay đi Uzbekistan.

Nộp đơn xin visa Uzbekistan ở đâu?

Hiện tại, Đại sứ quán Uzbekistan chưa có ở Việt Nam. Hiện tại, Đại sứ quán Uzbekistan đã có mặt tại Indonesia. Nếu có nhu cầu, bạn có thể sang Indonesia để xin visa tại đây hoặc có thể gửi hồ sơ sang các nước khác. Các nhà cung cấp dịch vụ và trung tâm thị thực.

Vì không có lãnh sự quán Uzbekistan tại Việt Nam nên bạn có thể xin visa tại lãnh sự quán Uzbekistan tại Indonesia. Bạn cần nộp đơn và xin thư xác nhận visa Indonesia, sau đó xuất trình giấy tờ và nhận visa tại sân bay quốc tế Tashkent.

Thông tin lãnh sự quán Uzbekistan tại Indonesia:

– Địa chỉ: Jakata JI-Dakasa III No.14 - Kebayoran baru - Jakarta Selatan 12110

– Điện thoại: +62.21.7200972/7200950

– Fax: +62.21.7200965

– Email: inbox@uzbemb.or.id

Thời gian và lệ phí xét duyệt visa Uzbekistan

  • Lệ phí có thể dao động khoảng 50 USD / giờ.
  • Độ trễ từ 10 đến 15 ngày.

Những lưu ý khi xin visa Uzbekistan

Tips giúp bạn xin visa uzbekistan nhanh chóng đơn giản nhất Tips giúp bạn xin visa uzbekistan nhanh chóng đơn giản nhất

- Đến đúng giờ hẹn

- Chứng minh năng lực tài chính, công việc và cuộc sống ổn định và bạn sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi.

- Cung cấp lịch trình và mục đích xin thị thực Uzbekistan cụ thể và trung thực.

- Bạn nên tham khảo trước các câu hỏi của nhân viên Đại sứ quán để chuẩn bị trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng, rõ ràng và ngắn gọn.

Xem thêm: Xin visa nước nào dễ nhất

Hướng dẫn thủ tục nhanh chóng xin visa Uzbekistan

Bước 1: Soạn hồ sơ gửi công ty luật ACC

Bước 2: Nộp phí xử lý hồ sơ xin visa Uzbekistan tại công ty luật ACC

Bước 3: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và một cuộc phỏng vấn. Công Ty Luật ACC sẽ hướng dẫn khách hàng một cách cụ thể và chi tiết.

Bước 4: Đến phỏng vấn theo lịch hẹn.

Trên đây là những thông tin mà ACC cung cấp đến các bạn đọc về xin visa Uzbekistan. Nếu bạn đang có nhu cầu về việc xin visa nói chung và xin visa Uzbekistan nói riêng hoặc đang có nhu cầu được tư vẫn, hỗ trợ về các vấn đề pháp lý hãy liên hệ đến Công Ty Luật ACC– chúng tôi mang đến sự hài lòng ở bạn.

Đi du lịch Uzbekistan vào mùa nào

Ở Uzbekistan, mùa hè nhiệt độ rất nóng có thể lên tới 40 độ C, nhưng vào mùa thu và mùa đông thời tiết ôn hòa, dễ chịu. Vì vậy, thời điểm thích hợp để du lịch Uzbekistan là mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11, khi tiết trời mát mẻ, dễ chịu và sắc cây chuyển vàng trên mọi nẻo đường.

  • Danh lam thắng cảnh nổi bật nên đi khi xin visa du lịch Uzbekistan

Đến với Uzbekistan, bạn không nên bỏ qua cơ hội tham quan những di sản văn hóa bao gồm các thành phố cổ, kiến ​​trúc tôn giáo Hồi giáo, lăng mộ, tường thành,…

1. Tashkent: Thành phố lớn nhất và cũng là thủ đô của Uzbekistan. Nơi này được các thương nhân thời xưa gọi là “Thành phố đá” hay “Thành phố ngọc lam” vì vật nổi tiếng nhất ở đây là đá quý.

2. Bukhara: Nổi tiếng với con đường tơ lụa huyền thoại, đồng thời là Di sản thế giới với những di tích cổ kính. Các thành quách, lăng tẩm và kiến ​​trúc của Bukhara vẫn được bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay.

3. Samarkand: Thành phố có di sản văn hóa thế giới vĩ đại nhất của Uzbekistan. Nếu bạn hỏi về Samarkand, bạn sẽ biết "Nếu có một thiên đường trên trái đất, đó phải là Samarkand". Thành phố lớn thứ hai của Uzbekistan đẹp một cách kỳ diệu với những mái vòm màu xanh ngọc lam và những bức tường phủ sành sứ, nạm ngọc trên các nhà thờ Hồi giáo.

4. Shahrisabz: Đây từng là một trong những thành phố lớn của Trung Á. Ngày nay Shahrisabz được biết đến như một thành phố di sản. Một số di tích còn lại của thành phố đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 2000.

5. Termez: Là một thành phố nằm ở cực nam, gần Afghanistan. Ngày nay, du khách đến đây vì sự hiểm trở của nó. Thành phố cũng là nơi tọa lạc của Tu viện Fayaz Tepa, một kỳ quan của Phật giáo, với những bức tường được bao phủ bởi một lớp rơm, bên trong có những hình vẽ mái vòm và những bức tranh tường ấn tượng.

Xem thêm: Visa online hàn quốc

Nguyễn Thị Ngân

Nguyễn Thị Ngân

https://everest.org.vn/chuyen-vien-nguyen-thi-ngan Chuyên viên Nguyễn Thị Ngân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, thừa kế,... và đã tham gia thực hiện các vụ án nổi bật như: Kinh doanh thương mại, Hình sự.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.18092 sec| 1073.336 kb