Thông tin một số bảo hiểm hàng không uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Bởi Nguyễn Thị Tường - 06/02/2022
view 148
comment-forum-solid 0

Bạn đã biết bảo hiểm hàng không là gì không? Bảo hiểm hàng không là một loại bảo hiểm rất phổ biến trong hoạt động kinh doanh và vận chuyển. Nếu bạn chưa biết về loại bảo hiểm này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này với chúng tôi nhé!

bảo hiểm hàng không Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật , gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Bảo hiểm hàng không là gì? Vai trò của bảo hiểm hàng không?

Ngày nay, máy bay đã trở thành phương tiện di chuyển dân dụng chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng. Hàng không tuy là phương thức vận tải mới nhất nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội và có lượng khách hàng lớn: tốc độ vận chuyển nhanh nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất, rủi ro tai nạn thấp hơn, dịch vụ chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa hơn. các phương tiện vận chuyển khác. Điểm khác biệt lớn nhất giữa vận tải hàng không và các ngành khác là khách hàng không kiểm soát được vận mệnh của chính mình, họ đóng vai trò bị động trong chuyến bay.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự gia tăng số lượng chuyến bay của các hãng hàng không cũng tỷ lệ thuận với sự gia tăng của các vụ tai nạn máy bay trong và ngoài nước. Vì vậy, sản phẩm bảo hiểm hàng không ra đời nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn cho các hãng hàng không và hành khách. Có đội ngũ lao động tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm hàng không.

Thông tin về bảo hiểm hàng không VNI

Bảo hiểm hàng không VNI là gì?

Bảo hiểm hàng không VNI là công ty về bảo hiểm phi nhân thọ có độ uy tín cao trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ được VNI cung cấp sẽ giúp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ được hỗ trợ tốt nhất trong hoạt động kinh doanh, phát triển dài hạn trong tương lai.

Hiện mạng lưới của VNI đã phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước, với 45 công ty bảo hiểm thành viên, 01 văn phòng đại diện phía Nam, hàng trăm phòng kinh doanh khu vực và hệ thống đại lý. 1.500 nhân viên, mở rộng với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom - gara trên cả nước ... Giúp khách hàng nhận bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, nhằm mở rộng năng lực bảo hiểm và đảm bảo an toàn tài chính, VNI cũng đã hợp tác với một số công ty môi giới tái bảo hiểm hàng đầu thế giới như Munich Re, UCI để thu xếp tái bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời.

Thương hiệu VNI từng bước tạo dựng niềm tin về chất lượng dịch vụ và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, VNI thu hút đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức sâu rộng trong các lĩnh vực, nắm bắt nhu cầu của khách hàng về rủi ro nội tại, ngoại ứng, rủi ro tiềm ẩn, cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ.

bảo hiểm hàng không VNI Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật , gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Hoạt động của công ty VNI

Bảo hiểm Hàng không VNI là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính với các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm hàng không; bảo hiểm tài sản, cháy nổ; bảo hiểm mọi rủi ro về xây lắp; thiết bị; bảo hiểm xe cơ giới ( ô tô, xe máy); bảo hiểm y tế, du lịch; bảo hiểm hàng hải, vận chuyển hàng hóa; bảo hiểm trách nhiệm và nghề nghiệp ... Trong các hoạt động xúc tiến kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

VNI luôn duy trì hình ảnh một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội và hướng tới cộng đồng. Tổ chức các hoạt động hết sức ý nghĩa như về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sĩ Quảng Bình; tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em 3 miền Bắc, Trung, Nam tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, TP. Bệnh viện Huyết học Thành phố và Bệnh viện Nhi Đà Nẵng; tổ chức chương trình Miền Trung tặng quà cho người dân các xã Cồn Năm, Ba Đồn và Quảng Bình.

Các sản phẩm bảo hiểm của VNI

Bảo hiểm hàng không

Bảo hiểm hàng không là loại bảo hiểm ra đời giúp đảm bảo tối đa cho sự an toàn của các hãng hàng không và hành khách. Khi mà thế giới ngày càng phát triển và máy bay trở thành phương tiện di chuyển quen thuộc với nhiều người và vận chuyển hàng không cũng được nhiều người sử dụng. Với tốc độ và trọng lượng vận chuyển lớn, vận chuyển hàng không đang ngày càng phát triển. Do đó, sự ra đời của bảo hiểm hàng không là vô cũng cần thiết.

Bảo hiểm xe máy

Xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh; xe mô tô (kể cả xe máy điện) và các loại xe có cấu tạo tương tự theo quy định của Luật Giao thông đường bộ. Xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh; xe mô tô (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự theo quy định của Luật Giao thông đường bộ. Mọi tai nạn xe cơ giới đều được bảo hiểm. như sau: Mức bảo hiểm trách nhiệm thương tật con người: 150 triệu đồng / 1 người / 1 vụ tai nạn. Mức trách nhiệm bảo hiểm thiệt hại về tài sản: 50 triệu đồng / 1 vụ tai nạn. 

Bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm ô tô là bảo hiểm kết hợp nhiều loại bảo hiểm, bao gồm các vật dụng liên quan đến cá nhân, tài sản và phương tiện đi lại. Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc là loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự mà tất cả các chủ xe ô tô phải tham gia.

Ngoài ra, dù bạn ở đâu, khi mua bảo hiểm ô tô bắt buộc, bạn cũng nên tìm hiểu cụ thể các quy định, phạm vi bảo hiểm và các điều khoản loại trừ của bảo hiểm ô tô bắt buộc do công ty bảo hiểm chi trả. Số tiền bảo hiểm vật chất xe ô tô đối với mỗi loại xe chuyên dùng sẽ khác nhau, thường là theo trọng tải và số chỗ ngồi. Trên thị trường bảo hiểm ô tô, có 4 hình thức bảo hiểm phổ biến hiện nay, bao gồm: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc chủ xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ phương tiện vận tải hàng hóa, bảo hiểm thương tật cá nhân xe cơ giới, bảo hiểm người ngồi trên xe và người lái cùng bảo hiểm tai nạn.

Trong đó, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là loại bảo hiểm mà mọi cá nhân, tổ chức sở hữu xe ô tô phải mua theo quy định của pháp luật Việt Nam. Ba hình thức bảo hiểm còn lại là hoàn toàn tự nguyện, theo thỏa thuận với công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm nhà tư nhân

Bảo hiểm nhà tư nhân là bảo hiểm cho ngôi nhà của bạn và nội dung của nó, chẳng hạn như: tiền (tiền giấy hoặc tiền xu), séc, bảo lãnh, hóa đơn, tem, tài liệu, bản thảo, sách, tài liệu khác nhau, vàng và bạc, kim loại có giá trị, Đá quý, đồ trang sức, đồ gia truyền, đồ cổ, đồ vật tôn giáo, bản vẽ hoặc tài liệu thiết kế, chất nổ, đồ sống, thức ăn chăn nuôi. VNI sẽ thanh toán cho bên mua bảo hiểm trong trường hợp hỏa hoạn và sét đánh đối với nhà và tài sản được liệt kê trong hợp đồng thuộc phạm vi bảo hiểm của hợp đồng.

Bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa có thể hiểu theo một nghĩa nào đó. Đơn giản chỉ cần bảo vệ hàng hóa của doanh nghiệp bạn khỏi rủi ro, mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho tạm thời bằng tất cả các phương thức vận tải hiện tại (ví dụ: đường bộ, đường thủy, đường bộ, đường sắt, đường hàng không) trên khắp đất nước và thế giới.

Ngoài những loại bảo hiểm trên đây thì VNI còn cung cấp những loại bảo hiểm khác như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm tàu thuyền, bảo hiểm trách nhiệm,...

Một số chi nhánh và địa chỉ các chi nhánh VNI

Công ty bảo hiểm hàng không VNI hiện nay đã có nhiều chi nhánh trải dài khắp đất nước và cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho phần lớn khách hàng. Một số chi nhánh của VNI là:

Vũng Tàu: Công ty bảo hiểm hàng không Vũng Tàu có địa chỉ tại Nhà số 29K4, đường Xuân Diệu, khu TTTM phường 7, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hải Phòng: Công ty bảo hiểm hàng không Hải Phòng tọa lạc tại địa chỉ tầng 9, số 8, lô 28A, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Thanh Hóa: Công ty bảo hiểm hàng không Thanh Hóa tọa lạc tại Tòa nhà số 46, đường Lê Hoàn, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Đà Nẵng: Công ty bảo hiểm hàng không Đà Nẵng tại Tầng 5, Tòa nhà Danabook, số 76 Bạch Đằng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Bình Dương: Phòng kinh doanh Bình Dương tại số 15-17 đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.24471 sec| 1025.992 kb