Review chi tiết bảo hiểm hàng không VNI - Bảo hiểm hàng không có tốt không?

Bởi Nguyễn Hồng Thúy - 10/02/2022
view 125
comment-forum-solid 0

Phương tiện hàng không đang ngày càng trở nên phổ biến, bởi vậy mà các dịch vụ bảo hiểm trong lĩnh vực hàng không cũng không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, nên lựa chọn dịch vụ bảo hiểm hàng không nào vẫn luôn là mối quan tâm và đắn đo của rất nhiều người. Một trong hãng bảo hiểm hàng không được đánh giá cao đó là bảo hiểm hàng không VNI. 

bảo hiểm hàng không vni bảo hiểm hàng không vni

Bảo hiểm hàng không là gì? 

Bảo hiểm hàng không là dạng bảo hiểm đặc biệt cho những hoạt động của máy bay và các rủi ro xảy ra trong lĩnh vực hàng không. Bảo hiểm hàng không ra đời nhằm mục đích bảo đảm an toàn tính mạng cho hành khách khi tham gia phương tiện trên không. 

Bảo hiểm hàng không VNI có tốt không 

Quy tắc bảo hiểm hàng không VNI

Đối với bảo hiểm hàng không VNI, VNI sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm đối với các chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam, các tổn thất xảy ra do tai nạn đột ngột, thiên tai và các sự kiện xảy ra khó lường trước được như: Va đập, hỏa hoạn, cháy nổ, mất xe do trộm cướp, tai họa thiên nhiên,....

Không chỉ vậy, công ty sẽ hoàn trả cho khách hàng khoản chi phí phù hợp và cần thiết theo các thỏa thuận đã được quy định trong Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các thủ tục theo sự chỉ dẫn cũng như theo các yêu cầu của VNI, bao gồm các loại chi phí như: cứu hộ và luân chuyển xe bị nạn đến nơi sửa chữa, ngăn ngừa các tổn thất phát sinh. 

Quy trình tham gia bảo hiểm hàng không VNI

Mọi khách hàng hiện nay đều có thể tham gia gói bảo hiểm hàng không VNI một cách dễ dàng. Để tham gia bảo hiểm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với VNI hoặc thông qua các đại lý bảo hiểm để nhận tư vấn về bảo hiểm. Sau đó, dựa theo sự tư vấn và nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp và tiến hành thanh toán để mua bảo hiểm. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận mua bảo hiểm. 

Các gói bảo hiểm hàng không VNI 

Bảo hiểm hàng không VNI dành cho cá nhân

Du lịch, khám phá, tìm hiểu, nghỉ ngơi là một hình thức giải trí phổ biến hiện nay của mỗi cá nhân và mỗi gia đình. Bởi vậy mà việc lựa chọn để sở hữu các loại bảo hiểm du lịch của VNI sẽ giúp bạn phòng tránh những rủi ro khó có thể lường trước được, loại bỏ những lo lắng để có thể tận hưởng một chuyến du lịch trọn vẹn. Các gói bảo hiểm mà VNI cung cấp cho người tiêu dùng bao gồm: bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm sức khỏe cá nhân,...

Bảo hiểm hàng không VNI dành cho doanh nghiệp

Bảo hiểm hàng hóa: Loại bảo hiểm này nhằm mục đích bảo vệ hàng hóa tránh khỏi các thiệt hại, rủi ro về vật chất trong quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng không tại Việt Nam, bao gồm các hình thức bảo hiểm: bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu hoặc bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội bộ. 

Bảo hiểm kỹ thuật: Loại bảo hiểm này mang đến cho khách hàng đảm bảo an toàn trước các rủi ro không thể lường trước được thông qua các biện pháp bảo hiểm kỹ thuật. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm tận tâm hỗ trợ và giải đáp các khúc mắc nếu có trong các điều khoản được  ghi trong hợp đồng bảo hiểm. 

bảo hiểm hàng không vni bảo hiểm hàng không vni

Ở đây, dịch vụ bảo hiểm tài sản cũng hỗ trợ người mua bảo hiểm chống lại rủi ro và bảo quản tài sản, an tâm hơn trong quá trình kinh doanh của mình. Thông qua các giải pháp bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm Hàng không VNI luôn cung cấp cho các công ty những bảo lãnh tài chính đối với một số rủi ro liên quan đến hàng hóa. Các hạng mục được bảo hiểm bao gồm: tòa nhà, cơ sở vật chất và các công trình kiến ​​trúc có liên quan và các loại máy móc và thiết bị; Hàng hóa, vật liệu và các tài sản khác có liên quan.

Gói bảo hiểm trách nhiệm là một trong những công cụ vô cùng hữu ích nhằm bảo vệ doanh nghiệp trong suốt quá trình sản xuất và với nhà phân phối, khách hàng và cộng đồng. 

Bảo hiểm hàng không

Sản phẩm bảo hiểm hàng không của VNI được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ tối đa sự an toàn của hành khách và hãng hàng không, là loại hình bảo hiểm áp dụng cho tàu bay trong quá trình khai thác và các rủi ro liên quan trong quá trình vận chuyển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những quyền lợi mà VNI mang lại như: giải pháp quản lý tổn thất giúp bạn kiểm soát rủi ro, dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới đối tác và nhà môi giới tăng cường chia sẻ rủi ro với khách hàng.

Ngoài ra còn một số loại dịch vụ bảo hiểm khác mà VNI liên kết với các doanh nghiệp khác, mang lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Bởi vậy, bảo hiểm hàng không VNI luôn được đánh giá là lựa chọn hàng đầu và tối ưu đối với các doanh nghiệp, cá nhân khi tham gia bảo hiểm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi mua bảo hiểm hàng không. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết khác về bảo hiểm qua trang web pháp trị 

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.74151 sec| 1017.539 kb