Dịch vụ Luật sư riêng cho Giám đốc/Tổng Giám đốc

view 473
comment-forum-solid 0

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp, Giám đốc/Tổng Giám đốc là những người đóng vai trò quản lý, là người điều hành hoạt động kinh doanh hằng ngày của doanh nghiệp. Với một vài trò quan trọng, cùng khối lượng công việc dày đặc, việc Giám đốc/Tổng Giám đốc có một Luật sư riêng để cùng đồng hành, hỗ trợ là cần thiết, đảm bảo tính phù hợp, hợp pháp bất kỳ hoạt động của doanh nghiệp, văn bản, giấy tờ và các hợp đồng mà doanh nghiệp ký kết.

Công ty Luật TNHH Everest - Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Tại sao Giám đốc/Tổng Giám đốc cần Luật sư riêng?

Đối với các doanh nghiệp quy mô vừa, lớn, thông thường doanh nghiệp sẽ thành lập Phòng/Ban Pháp chế - chịu trách nhiệm về mọi hoạt động pháp lý của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí để thành lập Phòng/Ban pháp chế là tương đối lớn (trung bình tiền lương, thưởng, bảo hiểm, chi phí văn phòng khoảng 20.000.000 đồng nhân sự).

Đối với doanh nghiệp không có Phòng/Ban pháp chế, thì việc đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật trong hoạt động thường ngày của doanh nghiệp gần như không được kiểm soát, đặc biệt về các lĩnh vực thuế, bảo hiểm, lao động, sở hữu trí tuệ,...Đặc biệt, đối với những người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp (Giám đốc/Tổng Giám đốc) là những người trực tiếp ký kết các văn bản, giấy tờ, hợp đồng... chịu trách nhiệm đối với các văn bản, giấy tờ, hợp đồng đó. Việc sai sót trong quá trình ký kết, xử lý có thể thiệt hại cho doanh nghiệp gấp nhiều lần như các khoản bồi thường thiệt hại, phạt vi phạm,... thậm chí doanh nghiệp có thể phá sản và Giám đốc/Tổng Giám đốc sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự đối với hành vi giao kết, ký kết các văn bản, giấy tờ trên.

Luật sư riêng đối với Giám đốc/Tổng Giám đốc là dịch vụ đảm bảo được việc kiểm soát hoạt động của công ty, đảm bảo các văn bản, giấy tờ, hợp đồng được ký kết hợp pháp, triệt tiêu các rủi ro pháp lý trong văn bản, giấy tờ, hợp đồng, và với chi phí phù hợp.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Luật sư riêng của Công ty Luật TNHH Everest

Khác với pháp chế, với đội ngũ luật sư đa lĩnh vực, chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất và tối ưu nhất những vướng mắc của doanh nghiệp nói chung và các lĩnh vưc cá nhân Giám đốc/Tổng Giám đốc gặp phải (hôn nhân và gia đình, đất đai, hình sự,...).

Dịch vụ Luật sư riêng của Công ty Luật TNHH Everest cung cấp riêng biệt, không thêm nhân sự cho công ty, không mất các chi phí về hành chính văn phòng, lương, bảo hiểm, và là chi phí hợp lý của doanh nghiệp.

Chi phí đối với dịch vụ Luật sư riêng là hoàn toàn phù thuộc vào yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở phí dịch vụ cơ bản của luật sư, chuyên viên.

Bảng phí dịch vụ cơ bản:

STTNgười cung cấp dịch vụTheo giờ làm việcTheo buổi làm việc
1Luật sư (*)800.0002.000.000
2Luật sư tập sự480.0001.200.000
3Chuyên viên pháp lý240.000600.000

(*) Chi phí theo giờ và buổi làm việc của Luật sư có thể thay đổi phụ thuộc vào Luật sư khách hàng lựa chọn và yêu cầu của khách hàng.

Các công việc cụ thể Luật sư riêng hỗ trợ Giám đốc/Tổng Giám đốc

Trên cơ sở yêu cầu của Giám đốc/Tổng Giám đốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tương ứng với lĩnh vực khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, đối với khách hàng doanh nghiệp, các công việc cụ thể thường là:

  1. Rà soát các hoạt động của doanh nghiệp, liên quan đến lao động, bảo hiểm, thuế, sở hữu trí tuệ,...
  2. Rà soát, soạn thảo các văn bản, hợp đồng,... Giám đốc/Tổng Giám đốc ký kết.
  3. Cùng Giám đốc/Tổng Giám đốc thương lượng, ký kết hợp đồng với tư cách Luật sư riêng.
  4. Tư vấn, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung.

Liên hệ Công ty Luật TNHH Everest:

☎️Hotline: 1900 6198, (84-24) 66.527.527

➡️ Trụ sở chính: Tầng 4, Toà nhà Times, 35 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội,

➡️ Chi nhánh Hà Nội: Khu HC Golden City, 319 phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội,

➡️ Chi nhánh Quảng Ninh: Số 19-A1 khu tái định cư, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

Xem thêm:

Luật sư Nguyễn Thị Mai

Luật sư Nguyễn Thị Mai

https://everest.org.vn/luat-su-nguyen-thi-mai Luật sư Nguyễn Thị Mai là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn dân sự, lao động, đất đai, hôn nhân gia đình.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.44108 sec| 1029.625 kb