Dịch vụ Luật sư riêng cho người kinh doanh bất động sản

view 315
comment-forum-solid 0

Hiện nay, kinh doanh bất động sản mang lại tiềm năng cao về lợi nhuận. Tuy nhiên, việc kinh doanh gặp nhiều rủi ro như: đầu tư vào các dự án treo, đầu tư vào khu đất chưa đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận, mua đất qua nhiều đời chủ bằng giấy viết tay, hợp đồng đặt cọc vô hiệu,... Khi đó, nhà đầu tư lâm vào cảnh thiếu vốn quay vòng, mất khả năng điều động vốn hoặc thậm chí phá sản, lâm vào cảnh nợ nần.

Việc có luật sư đồng hành trong các giai đoạn: nghiên cứu dự án, nghiên cứu tính pháp lý thửa đất, đến giai đoạn giao kết, ký kết hợp đồng, chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện thủ tục,... là hoàn toàn cần thiết, đảm bảo triệt để mọi rủi ro pháp lý, và giao dịch đạt hiệu quả, lợi ích cao.

Công ty Luật TNHH Everest cung cấp dịch vụ pháp lý Luật sư riêng - Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900.6198

- Những công việc Luật sư riêng hỗ trợ

Sự có mặt sớm của Luật sư đồng nghĩa với thêm cơ hội giành ưu thế, giảm thiểu rủi ro và vướng mắc pháp lý không cần thiết. Những công việc Luật sư riêng hỗ trợ cho người kinh doanh bất động sản:

 1. Đối với việc kinh doanh dự án đất đai:

 • Kiểm tra thông tin về dự án: đây là bước quan trọng, xác định xem khách hàng có nên mua bán, ký kết hợp đồng góp vốn, hợp đồng hợp tác kinh doanh với chủ đầu tư không.
 • Tư vấn những lợi thế, rủi ro về vốn, về pháp lý, tài chính khác khi ký kết hợp đồng, văn bản;
 • Rà soát hợp đồng, văn bản ký kết với chủ đầu tư;
 • Tham gia thương lượng với chủ đầu tư;
 • Kiểm tra, thực hiện các thủ tục cần thiết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng;
 • Thực hiện việc khiếu kiện chủ đầu tư trong trường hợp có tranh chấp (chậm tiến độ, chậm bàn giao, dự án bị treo,...), có dấu hiệu chủ đầu tư lừa đảo,...

2. Đối với kinh doanh đất đai riêng lẻ:

 • Kiểm tra thông tin pháp lý của thửa đất: đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chưa; có tranh chấp không; người chuyển nhượng có đúng là chủ sử dụng đất không; đo đạc diện tích thửa đất; đủ điều kiện để giao dịch không;...
 • Tư vấn về những lợi thế và rủi ro khi ký kết các hợp đồng, văn bản với chủ sử dụng đất;
 • Rà soát hợp đồng, văn bản ký kết với chủ sử dụng đất;
 • Tham gia thương lượng với chủ sử dụng đất;
 • Thực hiện các thủ tục đăng ký đất đai đảm bảo quyền lợi cho khách hàng;
 • Thực hiện khiếu kiện liên quan đến tranh chấp hợp đồng hứa mua hứa bán, hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng,... hoặc khiếu kiện tới cơ quan công an có thẩm quyền trong trường hợp có dấu hiệu lừa đảo;
 • Đặc biệt, tư vấn, hướng dẫn khách hàng đảm bảo quyền lợi khi mua bán đất đai khi thửa đất chưa có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đất của hộ gia đình,...

3. Đối với hoạt động kinh doanh bất động sản nói chung và hoạt động kinh doanh khác của khách hàng:

 • Trường hợp khách hàng hợp tác cùng người thân, bạn bè để đầu tư về đất đai, cần ký kết các hợp đồng hợp tác kinh doanh chặt chẽ, tránh tranh chấp;
 • Trường hợp khách hàng muốn thực hiện góp vốn thửa đất vào doanh nghiệp của khách hàng, doanh nghiệp của gia đình;
 • Trường hợp khách hàng muốn đăng ký hoạt động kinh doanh bất động sản đối với doanh nghiệp;
 • Khách hàng có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ khác liên quan đến bất động sản.

- Tại sao cần lựa chọn dịch vụ Luật sư riêng của Công ty Luật TNHH Everest:

Thay vì việc phải chi trả một khoản phí rất cao khi vụ việc, vướng mắc của khách hàng trở nên trầm trọng, Luật sư của Công ty Luật TNHH Everest giải quyết mọi rủi ro cho khách hàng từ giai đoạn chuẩn bị, bắt đầu. Do đó, hạn chế được những tranh chấp, mất mát không đáng có, từ đó, đảm bảo việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Công ty Luật TNHH Everest với 11 năm hoạt động, quy tụ các luật sư, chuyên gia về giải quyết các vụ án, vụ việc liên quan đến tất cả các lĩnh vực, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Cùng với sự trau dồi kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH Everest không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phương tiện công nghệ để có thể hỗ trợ khách hàng với chi phí rẻ nhất cho những khách hàng vùng sâu, vùng xa, vùng có khó khăn về kinh tế. Cụ thể: Chúng tôi đang triển khai thực hiện dự án Live-Law, tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tại các điểm giao dịch với chi phí từ 100.000 đồng.

Công ty Luật TNHH Everest cũng là đơn vị kết nối các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm tại nhiều tỉnh thành, để giải quyết, tiếp nhận các vụ việc một cách nhanh chóng, kịp thời và với chi phí tối thiểu nhất.

- Phí dịch vụ 

Tạo thuận lợi cho khách hàng, phí dịch vụ luật sư riêng được tính theo 02 (hai) phương thức:

Phí tư vấn thường xuyên: được thanh toán định kỳ theo tháng, theo quý hoặc theo năm với mức chi phí từ 2.000.000 đồng/tháng.

Phí vụ việc: trường hợp phát sinh nhu cầu, Everest sẽ tiến hành ký kết bằng một hợp đồng dịch vụ pháp lý khác (chi phí này sẽ thấp hơn so với chi phí cơ bản của Luật sư).

- Phương thức liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest:

Để được tư vấn nhanh nhất, khách hàng gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6198

Để gửi hồ sơ tư vấn tới luật sư, khách hàng vui lòng gửi qua email: info@everest.org.vn hoặc trang fanpage: https://www.facebook.com/EverestLawFirm

Để được đặt lịch tư vấn, làm việc trực tiếp với luật sư, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 024 66 527 527 hoặc tổng đài 1900.6198.

Khách hàng có thể qua các địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ:

Chi nhánh Hà Nội: Số 319, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội;

Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Xem thêm:

Luật sư Nguyễn Thị Mai

Luật sư Nguyễn Thị Mai

https://everest.org.vn/luat-su-nguyen-thi-mai Luật sư Nguyễn Thị Mai là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn dân sự, lao động, đất đai, hôn nhân gia đình.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.18995 sec| 1033.75 kb